Chụp Ảnh Căn Hộ Khách Sạn Đà Nẵng

Tự hào là đơn vị số 1 lĩnh vực chụp ảnh khách sạn Đà Nẵng cũng như chụp ảnh căn hộ, nhà cho thuê, nhà hàng cho cá nhân, tổ chức kinh doanh muốn có hình ảnh đẹp để mua bán hay cho thuê nhà, khách sạn,…Chụp ảnh còn để pr, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng nhằm thu hút sự chú ý, tăng độ tin cậy đối với sản phẩm của mình.

Chụp ảnh căn hộ khách sạn Đà Nẵng và tầm quan trọng

Bạn có căn hộ, khách sạn cần cho thuê hay muốn sang nhượng, bán. Khách của bạn muốn xem hình ảnh chân thực, chi tiết và đầy đủ nhất để có thể quyết định thuê hay muốn mua. Bạn không có kiến thức chụp ảnh căn hộ, chụp ảnh khách sạn để chụp những bức ảnh đủ sức thuyết phục khách hàng của bạn. Vậy hãy để dịch vụ chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh căn hộ, nhà cho thuê tại Đà Nẵng của Therfilm media giúp bạn thực hiện điều đó chỉ bằng 1 cuộc gọi điện thoại ngay trên màn hình.

Chụp Ảnh Căn Hộ Khách Sạn Đà Nẵng
chụp ảnh khách sạn tại đà nẵng

Chụp ảnh căn hộ khách sạn Đà Nẵng diễn ra trong bao lâu?

Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh căn hộ khách sạn Đà Nẵng của therfilm diễn ra nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách. Đối với căn hộ nhỏ với tầm 3-4 phòng thời gian chụp diễn ra trong khoảng 1-1,5 giờ, còn đối với khách sạn lớn thì có thể diễn ra trong 1,5-2 giờ. Therfilm có đội ngũ thợ chụp ảnh tay nghề cao, trang bị kiến thức tốt nhất về lĩnh vực chụp ảnh căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng để có thể làm bạn yên tâm.

Chụp Ảnh Căn Hộ Khách Sạn Đà Nẵng
chụp ảnh căn hộ đà nẵng

>> Xem thêm: chụp ảnh phòng khách sạn hội an

Báo giá chụp ảnh khách sạn Đà Nẵng – chụp ảnh căn hộ

Tùy vào mục đích và số lượng phòng, căn hộ của khách sạn, nhà cho thuê mà có những mức giá phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra khoảng giá mà quý khách hàng cân nhắc lựa chọn:
  • Chụp ảnh căn hộ khách sạn (3 – 5 phòng): 800.000-1.000.00 vnd/ buổi
  • Chụp ảnh căn hộ khách sạn (5 phòng trở lên): 1.500.000 – 2.000.000 vnd/ buổi
  • Chụp nhà cho thuê( nguyên căn): 1.500.000-2.000.000 vnd/buổi
Sau khi chụp file gốc sẽ được chọn lọc và giao tại chỗ, file hoàn chỉnh giao sau 1-2 ngày. Mức giá sẽ căn cứ vào mục đích của bạn cho nên hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ chụp ảnh căn hộ khách sạn, nhà cho thuê tại Đà Nẵng
Chụp Ảnh Căn Hộ Khách Sạn Đà Nẵng
chụp ảnh nội thất, kiến trúc ngôi nhà
Đừng e ngại mà hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline có trên màn hình để đội ngũ chúng tôi giúp bạn thực hiện ghi lại hình ảnh chất lượng nhất về căn hộ, khách sạn, nhà cho thuê nhằm tăng độ tin cậy, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ hay quyết định mua bán nó. Cảm ơn!
Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *