Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Bạn cần 1 thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hay 1 đơn vị cung cấp media uy tín, 1 studio chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Thợ chụp ảnh tay nghề cao của Therfilm Media sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những shot ảnh chất lượng cao nhất.

Thuê thợ chụp ảnh tại Đà Nẵng mang đến dịch vụ chụp ảnh dã ngoại, thợ chụp ảnh sự kiện, thợ chụp ảnh đám cưới, thợ chụp ảnh chân dung nghệ thuật, thợ chụp ảnh sản phẩm, thợ chụp ảnh sinh nhật chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhấc máy gọi 0962307312 để được tư vấn miễn phí.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thợ chụp ảnh là gì?

Thợ chụp ảnh hay còn gọi là nhiếp ảnh gia, tiếng anh là photographer. Thợ chụp ảnh là người được đào tạo qua trường lớp nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ việc cầm máy, sử dụng máy ảnh thuần thục. Ngoài ra còn có khâu hậu kì sản phẩm của máy ảnh kĩ thuật số cũng cực kì quan trọng.

thợ chụp ảnh
thợ chụp ảnh chuyên nghiệp ở đà nẵng

Thợ chụp ảnh là những người nhạy bén biết nắm bắt tốt khoảnh khắc trong chụp ảnh sự kiện, làm chủ được máy ảnh, bố cục ảnh để có thể sáng tác ảnh nghệ thuật, set up ánh sáng trong chụp ảnh studio. Nhưng đa phần hiện nay thợ chụp ảnh chia nhiều trường phái khác nhau như: chụp ảnh chân dung, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh studio, chụp ảnh sản phẩm.

Ít có thợ chụp ảnh nào hiểu rõ và thực hiện thuần thục được cùng lúc các thể loại trên vì kiến thức nhiếp ảnh rất là rộng.

Thuê thợ chụp ảnh ngoại cảnh Đà Nẵng

Thợ chụp ảnh ngoại cảnh là những thợ chụp ảnh đa năng, yêu cầu vừa bắt được khoảnh khắc, vừa có kiến thức đầy đủ về ánh sáng cũng như hỗ trợ tạo dáng cho người mẫu ảnh. Khi bạn đặt lịch chụp bên Therfilm Media, thợ chụp ảnh chúng mình sẽ giúp bạn pose dáng đẹp kể cả bạn là người cứng đơ, ít khi chụp ảnh.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

thuê thợ chụp ảnh đà nẵng
thợ chụp ảnh ngoại cảnh

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thông thường khi chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp ảnh dã ngoại cho cá nhân, gia đình, nhóm tại các điểm chụp ngoài trời, bạn sẽ được tư vấn địa điểm chụp ảnh trước buổi chụp phù hợp sở thích và bối cảnh cần chụp.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

thuê thợ chụp hình đà nẵng
thợ chụp ảnh tại intercontinental đà nẵng

Thợ chụp ảnh sẽ trao đổi với bạn về thời gian chụp và nói chuyện trước để giảm sự căng thẳng trước buổi chụp. Gửi cho bạn 1 số mẫu tham khảo để hình dung bối cảnh và kiểu dáng chụp cho buổi chụp sắp đến.

8 địa điểm chụp ảnh tại Đà Nẵng ít ai biết

Một số địa điểm chụp ảnh được Therfilm Media tổng hợp được đông đảo khách hàng cũng như du khách đến Đà Nẵng check-in.

1. Biển Mỹ Khê

Biển mỹ khê là điểm chụp ảnh hấp dẫn cho du khách tham quan bởi bãi cát dài và trắng cực đẹp, ngoài ra nếu ngăm được bình minh lên sẽ không làm bạn thất vọng.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp
biển mỹ khê đà nẵng

2. Cầu tình yêu

Địa chỉ gắn liền với tình yêu đôi lứa, chốn hẹn hò vào ban đêm cho giới trẻ và địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn không ai khác ngoài cầu tình yêu. Tại đây các bạn trẻ hay chứng minh tình yêu bằng cách khóa các ổ khóa có tên nhau lên thành cầu và ném chìa khóa để thề ước hẹn bên nhau.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp
chụp ảnh tại cầu tình yêu

3. Bà Nà hill.

Bà nà hiil không hổ danh đường lên tiên cảnh của miền trung việt nam. Nơi đây là quần thể nghỉ dưỡng, điểm tham quan thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, hệ thống cáp treo hiện đại cùng những điểm săn ảnh có một không hai việt nam như bàn tay vàng, làng pháp, hầm rượu,….

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp
chụp ảnh tại bà nà hill

4. Bán đảo Sơn Trà

5. Đèo Hải Vân

6. Cầu thuận phước

7. Sơn Trà Marina

8. Bãi đá obama

Thợ chụp ảnh sự kiện

Thợ chụp ảnh sự kiện hay nhiếp ảnh gia event là thợ chụp chuyên về mảng sự kiện. Thợ chụp ảnh sự kiện là người rất linh động chủ yếu tập trung vào bắt khoảnh khắc của sự kiện, ghi lại những bức ảnh mang tính thời sự, dấu ấn có thể là buổi khai trương, kí kết hợp tác, hội nghị hay lễ tiệc, lễ hội,…

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thợ chụp ảnh sự kiện thường sử dụng các ống kính tele để bắt khoảng khắc, ống kính rộng để thu toàn cảnh và con người tập trung lại 1 điểm có thể là khán đài, bục phát biểu.

thuê thợ chụp ảnh sự kiện đà nẵng
thợ chụp ảnh sự kiện

Bạn yên tâm rằng với thợ chụp ảnh sự kiện của Therfilm Media, đội ngũ nhiếp ảnh sẽ không làm bạn thất vọng bằng kinh nghiệm trong nhiếp ảnh sự kiện hơn 5 năm, chắc chắn sẽ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của bạn.

Thợ chụp ảnh đám cưới

Trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể, khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu – chú rể cùng bạn bè người thân cùng vui vẻ, nâng ly rượu chúc mừng nhau, sẽ tuyệt vời hơn khi có thợ chụp ảnh trong đám cưới ghi lại khoảnh khắc đó, chứng giám hạnh phúc cho đôi tình nhân.

thợ chụp ảnh đám cưới
thợ chụp ảnh đám cưới đà nẵng

thuê thợ chụp ảnh đà nẵng

Thợ chụp ảnh đám cưới là nghệ sĩ vẽ nên câu chuyện cảm xúc trong ngày hạnh phúc nhất của bạn. Therfilm Media có các gói chụp ảnh đám cưới hay ngày cưới như chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh lễ cưới truyền thống, báo hỷ để phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thợ chụp ảnh sinh nhật, thôi nôi

Để kỉ niệm cho ngày bạn sinh ra đời, ngày con bạn được tròn 1 tuổi, bạn cần 1 thợ chụp ảnh tay nghề cao giúp thực hiện bộ ánh đánh dấu mốc trưởng thành của bạn và con bạn.

Thợ chụp ảnh sẽ lên ý tưởng, concept độc đáo nhất cho bạn. Bạn là người trẻ trung năng động phù hợp với phong cách ngoài trời năng động, bạn là người thích chỉnh chu, đơn giản, hiện đại thì studio lựa chọn hàng đầu.

Đối với các mẹ có con nhỏ cần chụp ảnh thôi nôi thì chụp ảnh sinh nhật tại studio là lựa chọn nên được ưu tiên.

Thợ chụp ảnh teambuilding

Bên cạnh những công việc hàng ngày, các công ty thường tổ chức hoạt động dã ngoại, teambuilding cho nhân viên xả stress bằng chuyến du lịch đến Đà Nẵng chẳng hạn. Để ghi nhớ lại kỉ niệm đó đầy đủ thành viên công ty thì việc thuê thợ chụp ảnh của đơn vị media vừa quay chụp sẽ giúp chuyến du lịch công ty bạn ý nghĩa hơn.

thợ chụp ảnh đà nẵng
thợ chụp ảnh teambuilding

thợ chụp ảnh ở đà nẵng

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thợ chụp ảnh teambuilding cùng với team media của Therfilm sẽ ghi lại các hoạt động đáng nhớ, những cảm xúc vui vẻ bên đồng nghiệp. Đặc biệt khi book dịch vụ media của Therfilm sẽ gồm các dịch vụ như quay flycam, xếp chữ, chụp ảnh gala dinner sẽ không bỏ sót của bạn 1 bức ảnh nào.

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp

Thuê Thợ Chụp Ảnh Ở Đà Nẵng Đẹp
thợ chụp ảnh teambuilding đà nẵng

>>Xem thêm: Thuê thợ chụp ảnh ngoại cảnh Hội An

Thợ chụp ảnh giá rẻ

Khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh có rất nhiều khách hàng quan tâm đến chi phí đầu tiên, điều đó khiến họ tìm đến dịch vụ giá rẻ. Rẻ không hẳn là dịch vụ kém, tuy nhiên “rẻ” phải hiểu chất lượng đi đôi với giá cả, cho nên giá cả phù hợp vẫn là yếu tố tất yêu khi chọn dịch vụ chụp ảnh chất lượng.

thuê thợ chụp ảnh giá rẻ đà nẵng

thuê thợ chụp ảnh giá rẻ đà nẵng

thuê thợ chụp ảnh giá rẻ đà nẵng

Therfilm Media tự hào khi nói giá cả dịch vụ bên mình rất cạnh tranh phù hợp đại đa số khách hàng. Chất lượng được chúng mình khẳng định qua sản phẩm và sự tin tưởng khách hàng khi đã quay lại ủng hộ lần tiếp theo và giới thiệu đến khách hàng.

thuê thợ chụp ảnh giá rẻ đà nẵng

thuê thợ chụp ảnh giá rẻ đà nẵng
thợ chụp ảnh giá rẻ đà nẵng

Lời khuyên của chúng mình là hãy chọn 1 dịch vụ chụp hình chất lượng phù hợp thay vì chọn giá rẻ, vì chỉ những thợ chụp ảnh non trẻ chưa tự tin sản phẩm mới đưa ra mức giá rẻ để câu khách.

>> Xem thêm: Chụp ảnh chân dung nghệ thuật Đà Nẵng

Thuê Studio chụp ảnh Đà Nẵng đẹp

Bạn cần thuê studio chụp ảnh đà nẵng chụp ảnh cá nhân làm đẹp hồ sơ xin việc, quảng bá hình ảnh cá nhân hay chụp ảnh chung cho gia đình ngày tết đến . Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê studio chụp ảnh Đà Nẵng đẹp cho khách hàng với mức giá cạnh tranh.

Thợ chụp ảnh chúng tôi sẽ tư vấn, lên ý tưởng và set up studio phù hợp với sở thích và phong cách bạn yêu thích. Giá thuê studio chụp ảnh Đà Nẵng giao động từ 2500k – 5000k tùy thể loại chụp và sản phẩm nhận được.

Thuê thợ chụp ảnh theo giờ Đà Nẵng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi không có nhu cầu quá nhiều lại vừa đảm bảo chất lượng. Gói chụp rất phù hợp cho cá nhân và gia đình nhỏ.

>> Xem thêm: 

Câu hỏi thường gặp

Chụp ảnh ở Đà Nẵng vào thời gian nào đẹp?

Để có những bức ảnh đẹp nhất quý khách có thể chọn khung giờ buổi sớm 6h -8h hoặc chiều 4h-6h, chọn góc chụp ngược nắng để tạo hiệu ứng flare thì ảnh sẽ lung linh nhất.

Tôi có cần đặt cọc khi thuê thợ chụp ảnh?

Khi đặt lịch chụp bên therfilm media, quý khách vui lòng cọc tiền tối thiểu 20% gói chụp mà quý khách đã book lịch. Số tiền còn lại quý khách thanh toán sau buổi chụp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: V8FJ+9H9, Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam
  • Địa chỉ 2: 3 An Hải Đông 1, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • SĐT : 0962307312
  • Website: https://therfilm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *