Chụp ảnh sự kiện Hội An

Bạn cần đơn vị chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh event ở Hội An cho lễ khai trương, sự kiện khánh thành, gala dinner, sự kiện hội thảo, hội nghị,…Hãy nhấc máy gọi chúng tôi giúp bạn ghi lại khoảnh khắc trong ngày trọng đại của bạn hay doanh nghiệp của bạn.

Chụp ảnh sự kiện hội họp Hội An

Công ty, doanh nghiệp của bạn tổ sự kiện hội thảo, hội nghị muốn ghi lại diễn biến của buổi họp 1 cách chi tiết, bắt những khoảng khắc ấn tượng của buổi hội thảo, hội nghị.

Chụp ảnh sự kiện hội họp Hội An của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó, các nhiếp ảnh gia hàng đầu Hội An bằng kinh nghiệm nhiều năm trong chụp ảnh sự kiện hội họp của mình sẽ không làm bạn thất vọng.

Giá chụp ảnh sự kiện hội họp tại Hội An sẽ dao động từ 1500k -3000k tùy vào thời gian và quy mô tổ chức sự kiện. Liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết.

>> Xem thêm: Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

Chụp ảnh sự kiện khai trương tại Hội An

Bạn sắp khai trương nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp,…Khoảnh khắc đánh dấu bước khởi đầu của doanh nghiệp bạn 1 cách hoành tráng, bạn muốn ghi lại các hình ảnh về buổi khai trương nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp bạn đến khách hàng, bạn bè và cả lưu lại cảm xúc đáng nhớ ngày khai trương.

Chụp ảnh sự kiện khai trương của Therfilm Media với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên hoạt động lĩnh vực chụp ảnh sự kiện nên hãy yên tâm giao phó chúng tôi về hình ảnh trong ngày trọng đại của doanh nghiệp bạn.

Giá chụp ảnh sự kiện khai trương tại Hội An giao động từ 1500k-2500k, liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Chụp ảnh sự kiện giới thiệu sản phẩm, dich vụ mới tại Hội An

Công ty bạn ra mắt 1 sản phẩm mới như ô tô, xe máy, sản phẩm điện tử, gia dụng, mỹ phẩm,…hay 1 dịch vụ mới spa, khách sạn, làm đẹp, giải trí,…Cần nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm và kĩ thuật cao, đòi hỏi nắm vững cách chụp để làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ đó.

Chụp ảnh sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ không những tập trung vào sản phẩm dịch vụ mà còn những quan khách tham quan, khách mới đặc biệt của công ty, doanh nghiệp bạn.

Giá chụp ảnh giới thiệu sản phẩm dịch vụ khoảng từ 2000k – 4000k tùy vào thời gian yêu cầu và đặc tính của sản phẩm dịch vụ đó. Liên hệ chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

>> Xem thêm: Thuê thợ chụp ảnh ngoại cảnh Hội An 2022

Chụp ảnh sự kiện teambuilding, hoạt động ngoài trời

Khác với các loại hình chụp ảnh sự kiện trong nhà hay phạm vi tổ chức nhỏ, chụp ảnh teambuilding thường bắt buộc nhiếp ảnh gia hoạt động rộng, di chuyển nhiều và sử dụng thiết bị chuyên nghiệp, hạng nặng để có thể kịp thời ghi lại khoảng khắc của con người, sự vật trong buổi teambuilding, hoạt động ngoài trời.

Chụp ảnh sự kiện teambuilding, hoạt động giải trí, thể thao ngoài trời đòi hỏi người chụp nhạy bén, linh hoạt, hoạt động công suất cao nhất có thể mới có thể bắt kịp khoảnh khắc tự nhiên mà không bị bỏ lỡ chúng.

Giá chụp ảnh teambuilding hay chụp ảnh hoạt động ngoài trời giá dao động từ 2500k – 5000k tùy vào quy mô tổ chức và tính chất đặc thù của sự kiện đó.

Chụp ảnh sự kiện sinh nhật Hội An

Bạn tổ chức sinh nhật cho bản thân, gia đình, bạn bè,… cần nhiếp ảnh gia chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đánh dấu tuổi mới của cuộc đời. Những bức ảnh vui vẻ, đáng nhớ nhất trong ngày sinh nhật sẽ được chúng tôi ghi lại 1 cách chân thực, không bị bỏ lỡ những con người có mặt ngày hôm đó.

Chụp ảnh sự kiện sinh nhật có vai trò rất quan trọng của 1 buổi tổ chức sinh nhật, mỗi dấu mốc cuộc đời cần được đánh dấu, ghi lại mãi về sau.

Chụp ảnh sự kiện sinh nhật có giá dao động từ 1000k- 2000k tùy quy mô tổ chức tiệc. Ảnh được hậu kì chỉnh chu trước khi giao đến tay khách hàng những file ảnh chất lượng nhất.

Câu Hỏi thường gặp

Chụp ảnh sự kiện là chụp những gì?

Chụp ảnh sự kiện là chụp khoảnh khắc, toàn cảnh sự kiện của buổi tổ chức ngày hôm đó. Chụp ảnh sự kiện mang tính phóng sự nên mọi bức ảnh sẽ diễn ra tự nhiên và mang tính khoảnh khắc.

Chụp ảnh sự kiện cần bao nhiêu thợ chụp?

Chụp ảnh sự kiện tối thiểu là 1 thợ chụp, những sự kiện mang tính di chuyển nhiều và quy mô tổ chức lớn thì cần tối thiểu từ 2-3 thợ chụp ảnh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: V8FJ+9H9, Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại : 0962307312
  • Mail: therfilmmedia@gmail.com
  • Website: https://therfilm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *