Chụp ảnh sản phẩm hội an

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh sản phẩm tại Hội An để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng ngày càng cao, vì thế doanh nghiệp hay công ty cần có hình ảnh chụp chất lượng thể hiện đúng đặc tả sản phẩm, hình ảnh phải thật sang trọng và bắt mắt người dùng để khi đưa vào chiến dịch quảng cáo hay marketing phải thật thu hút khách hàng.

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hội an
chụp ảnh sản phẩm hội an đẹp

Tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm

1. Chụp ảnh sản phẩm giúp nhận dạng thương hiệu

1 sản phẩm tốt và chỉnh chu thì bắt buộc hình ảnh đó phải thật đẹp, thật bắt mắt và đúng thực tế đến tay khách hàng. Không quá khi nói hình ảnh là bộ mặt của thương hiệu nói chung và sản phẩm nói riêng.

chụp ảnh sản phẩm hội an

Hình ảnh sản phẩm được chụp 1 cách chuyên nghiệp giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm, thu hút khách hàng ngay lần đầu nhìn thấy sản phẩm và từ đó giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm hay không, dĩ nhiên bên cạnh hình ảnh còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác.

>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đà nẵng

2. Chụp ảnh sản phẩm giúp tăng lượt chuyển đổi cho doanh nghiệp

1 sản phẩm có bán được hay tăng lượt chuyển đổi ra đơn hàng thì hình ảnh sản phẩm phải độc đáo, bắt mắt, thể hiện đặc tả sản phẩm 1 cách độc đáo, đem lại sự chú ý ngay lần đầu nhìn thấy. Hình ảnh đẹp còn cho thấy sản phẩm của bạn khác lạ và tăng thêm phần giá trị so với các sản phẩm khác.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hội an

Chụp ảnh sản phẩm hội an

3. Tạo thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp

Bạn thử nghĩ đi, con người luôn thích sự sang trọng và cái họ bỏ tiền ra mua lúc nào cũng phải đẳng cấp, thật giá trị. Và khách hàng luôn chú ý đến các nhãn hàng có tên tuổi. 1 khi khách hàng có thiện cảm đối với sản phẩm của bạn thì việc quyết định mua hàng sẽ rất cao.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Hội An

Để có bộ ảnh chụp sản phẩm đạt chất lượng và buổi chụp diễn ra thuận lợi chúng ta cần thực hiện các bước

1. Lên kế hoạch chụp ảnh

Trước buổi chụp ảnh bắt đầu, chúng tôi lên ý tưởng về những việc team chúng tôi sẽ làm trong buổi chụp ảnh đó. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về tài liệu và ý tưởng từ bên ngoài kết hợp ý tưởng của đội nhóm, nghiên cứu câu trả lời cho mọi câu hỏi và phối hợp với những người có liên quan để đảm bảo có được một buổi chụp hình tốt nhất.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Chụp ảnh sản phẩm hội an

2. Chuẩn bị phông và không gian chụp ảnh

Để việc chụp ảnh diễn ra đúng yêu cầu và hình ảnh hoàn chỉnh thì việc chọn phông nền và bối cảnh chụp phải được sự thống nhất giữa 2 bên. Có nghĩa hình ảnh cho ra đúng mục đích, đúng màu sắc, có như vậy buổi chụp mới có thể diễn ra chặt chẽ được.

chụp ảnh sản phẩm hội an đẹp

3. Lên ý tưởng và góc chụp

Sau khi thống nhất phông nền và đèn chụp thì khâu ý tưởng và góc chụp cần được tham khảo, đội ngũ chụp ảnh sản phẩm hội an chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau kết hợp với ý tưởng của cả team sau đó chốt phương án và chuẩn bị đạo cụ chụp.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

4. Chuẩn bị đạo cụ chụp ảnh

Sau khi có phông nền và ý tưởng chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ đạo cụ cho buổi chụp hình, đạo cụ có thể là do chủ doanh nghiệp cung cấp hoặc chúng tôi sẽ tự chuẩn bị ( chi phí sẽ tính vào báo giá) . Hoàn tất khâu chuẩn bị đạo cụ và bước sang khâu tiến hàng chụp

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Chụp ảnh sản phẩm hội an

5. Tiến hành chụp ảnh sản phẩm

Buổi chụp được sự sắp xếp thỏa thuận của 2 bên gồm những ekip như stylist, photographer, ánh sáng, hỗ trợ bưng vác đạo cụ. Buổi chụp diễn ra tại studio của chúng tôi hoặc tại cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm sau khi chụp được nghiệm thu file gốc của sản phẩm, 2 bên chốt đúng số lượng và góc chụp như đề ra. Đi đến kết thúc buổi chụp ảnh sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

6. Hậu kì sản phẩm

Hình ảnh sau khi chụp xong sẽ chuyển cho bộ phận hậu kì ảnh sản phẩm, hình ảnh chuẩn đúng màu sắc, đúng sánh sáng, ảnh rõ ràng, không mất nét, không cháy, và đủ số lượng ảnh như yêu cầu. Cửa hàng, doanh nghiệp công ty sau khi nhận ảnh sản phẩm có trách nhiệm thông báo điều chỉnh và được điều chỉnh tối đa 3 lần để chốt ảnh cuối cùng.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

7. Thanh toán và bàn giao ảnh chụp sản phẩm cuối cùng

Hình ảnh sau khi được thống nhất cuối cùng sẽ được gửi lại qua google drive và sẽ lưu tồn tại trong vòng 1 năm. Bên mua dịch vụ chụp ảnh sản phẩm có trách nhiệm thanh toán đầy đủ số tiền như trong hợp đồng đã kí và bên bán có trách nhiệm bảo hành sản phẩm trong 1 năm dưới dạng file digital.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Các gói chụp ảnh sản phẩm tại Hội An

Chụp ảnh sản phẩm theo concept

Chụp ảnh sản phẩm theo concept không phải là điều đơn giản, không chỉ chỉnh chu mà còn cần sự sáng tạo để bộ hình thật sự nổi bật và sản phẩm trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng. Cần có sự sáng tạo trong concept chụp ảnh khác nhau ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng phong phú của các đơn vị.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Chụp ảnh sản phẩm với mẫu

Đây là một hình thức chụp ảnh sản phẩm hiện được ưa chuộng và phổ biến. Người mẫu sẽ tạo dáng làm thế nào để tôn lên sản phẩm của bạn một cách tốt nhất. Đồng thời, họ cũng sẽ phần nào thể hiện được công dụng, tính năng của sản phẩm thông qua cách họ diễn trước ống kính.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Chụp ảnh sản phẩm theo yêu cầu

Bên cạnh những hình thức chụp ảnh theo concept và chụp với mẫu thì không ít người yêu cầu chụp ảnh sản phẩm theo yêu cầu riêng hay concept khách hàng mong muốn. Trước hết, khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng, đơn vị sản xuất sẽ tiếp nhận và tư vấn ngược lại để chọn được một hình thức chụp phù hợp nhất.

Chụp ảnh sản phẩm hội an

Mọi thi tiết về đơn vị chụp ảnh sản phẩm của therfilm media vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 32 Nguyễn Đình Chiểu, Sơn Phong, Hội An
  • Điện thoại : 0962307312
  • Mail: therfilmmedia@gmail.com
  • Website: https://therfilm.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.