Chụp ảnh cặp đôi Hội An

Bạn cần tìm dịch vụ chụp ảnh cặp đôi Hội An, nơi chụp ảnh couple uy tín, đẹp mà giá cả phải hợp lí. Hãy để Therfilm Media chúng mình làm nơi gửi gắm những kỉ niệm, cảm xúc đẹp của 2 bạn tại Hội An thân yêu nhé. Nhấc máy gọi hotline trên màn hình để được tư vấn miễn phí.

Chụp ảnh cặp đôi, chụp ảnh couple là gì?

Chụp ảnh cặp đôi Hội An hay còn gọi là chụp ảnh couple, là thể loại chụp ảnh cho đôi trẻ, những bạn đang yêu nhau, sắp cưới. Chụp ảnh couple đòi hỏi kĩ năng của thợ ảnh phải dày dặn, tương tác cao với chủ thể để tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật và tình yêu đôi lứa.

Chụp ảnh couple thường được lên ý tưởng, concept chỉnh chu phù hợp với từng cặp đôi khác nhau.

Chụp ảnh cặp đôi Hội An ngoại cảnh

Chụp ảnh couple ngoại cảnh, các cặp đôi sẽ chọn bối cảnh là phố cổ Hội An hoặc 1 cảnh bất kì. Chụp ảnh couple ngoại cảnh các cặp đôi sẽ được chụp với nhiều góc và cảnh khác nhau thay vì 1 background như trong studio.

Chụp ảnh couple ngoại cảnh lợi thế có nhiều không gian hơi nên các cặp đôi sẽ dễ dàng diễn hay tạo dáng chụp đa dạng hơn.

Chi phí chụp ảnh ngoại cảnh thường sẽ cao hơn so với chụp trong studio hay phim trường vì ekip phải hoạt động nhiều.

>> Xem thêm: Thuê thợ chụp ảnh ngoại cảnh Hội An

Chụp ảnh cặp đôi Hội An theo concept

Chụp ảnh couple theo concept là thể loại couple được đầu tư kĩ lưỡng từ khâu trang phục cho đến ý tưởng. Việc đầu tư kĩ lưỡng được thực hiện bởi ekip hay stylist có kinh nghiệm, tư vấn cho cặp đôi phù hợp với concept nào rồi chuẩn bị trang phục cho make up.

Chụp ảnh couple theo concept thường mang màu sắc riêng, bộ ảnh cũng có nội dung rõ ràng, mạch lạc hơn.

Chụp ảnh couple theo concept có giá cao hơn rất nhiều vì đây là thể loại thiên về nghệ thuật, đòi hỏi phối hợp cao với ekip và cả người chụp.

Chụp ảnh couple Hội An Studio

Chụp ảnh couple trong studio là thể kiểu chụp ảnh set up với đèn và phông, hay có thể là phim trường, bối cảnh được dựng sẵn. Nhược điểm hạn chế không gian chụp và bối cảnh cũng ít. Ưu điểm là ít mệt hơn 2 thể loại trên.

>> Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần chuẩn bị gì cho buổi chụp ảnh couple?

2 bạn sẽ được tư vấn concept cũng như thời gian và địa điểm buổi chụp. Đến ngày chụp các bạn sẽ theo lịch đi đúng giờ và làm theo hướng dẫn của ekip chụp ảnh.

Buổi chụp ảnh couple sẽ thực hiện trong bao lâu?

Buổi chụp ảnh couple ngoại cảnh thường được ekip thực hiện từ 2-2,5 giờ. Trường hợp chụp nhiều địa điểm ở xa thì thời gian khoảng nửa ngày hoặc 1 ngày.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *