Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021

Có phải bạn đang tìm 1 đơn vị chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Đà Nẵng thật chuyên nghiệp. Bạn muốn giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, quảng bá chúng đến khách hàng với 1 hình ảnh đẹp nhất, mang đầy tính sáng tạo. Thời đại 4.0 bùng nổ, đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử, hình ảnh sản phẩm luôn được cập nhật và ưu tiên hàng đầu. Hãy nhấc máy và gọi cho Therfilm Media để được phục vụ nhanh nhất!

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Therfilm Media

Hiện nay thị trường online đang phát triển mạnh và đó sẽ là xu hướng bán hàng trong những năm tiếp theo tới đây. Vì thế để kênh bán hàng lazada, tiki, shopee,… của mình được hiệu quả và tạo độ tin cậy cho khách hàng. Therfilm Media ra mắt dịch vụ chụp ảnh cho sản phẩm phục vụ thị trường ở Đà Nẵng và lân cận.
chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đà nẵng
chụp ảnh sản phẩm đà nẵng chuyên nghiệp
Therfilm Media cung cấp các gói chụp sản phẩm cho những shop bán hàng online, công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, ngoài việc chụp ảnh, Therfilm Media còn cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm nhận diện thương hiệu dành cho bạn. Đóng mộc bản quyền để tăng niềm tin đối với khách hàng. Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021 Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021 Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021 Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021

Concept chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Therfilm Media

Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

Đây là concept chụp để phục vụ cho việc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử. Nền trắng sẽ làm tách bạch sản phẩm và giúp người xem thấy được các chi tiết cụ thể của sản phẩm đó. Hiệu ứng bóng đổ sẽ giúp cho người xem thấy được chiều sâu của bức hình. Giá áp dụng khi chụp sản phẩm trên nền trắng thường rơi vào khoảng 70k/ hình.
Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021
chụp ảnh với phông trắng

Concept chụp với layout có setup (background có phối các phụ kiện)

Với kiểu chụp nay, mỗi sản phẩm sẽ được phối với các phụ kiện để tăng tính nghệ thuật cho bức hình. Các phụ kiện thường được phối kèm như khối hình học, sách báo, lọ hoa…Có một sổ kiểu chụp như chụp flatlay thường hay áp dụng trong concept này.
Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021
chụp ảnh sản phẩm với layout setup
 

Concept chụp với người mẫu (thường là chụp hàng thời trang, mỹ phẩm)

Đây là concept chụp sản phẩm với người mẫu. Thường áp dụng khi chụp cho các sản phẩm thời trang. Người mẫu sẽ stylist để ra các khung hình mà điểm nhấn là sản phẩm. Các studio thường sẽ thuê người mẫu cho bạn luôn, tất nhiên chi phí concept này cũng sẽ cao hơn. Thông thường, mỗi buổi chụp có giá từ 2 triệu trở lên.
Báo Giá Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Đà Nẵng 2021
chụp ảnh sản phẩm với mẫu

Báo giá chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Đà Nẵng

Giá của một gói chụp sẽ phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm đó, và cũng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Về cơ bản thì chúng tôi phân loại giá dựa trên concept chụp, chi tiết như sau: [table id=3 /] Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Therfilm Media

 • Chụp hình quần áo thời trang
 • Chụp ảnh phụ kiện
 • Chụp ảnh mỹ phẩm
 • Chụp ảnh thiết bị điện tử
 • Chụp ảnh sản phẩm gia dụng

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Therfilm Media

 • Tư vấn gói chụp, giá cả dựa theo nhu cầu và concept chụp
 • Lên lịch, chốt địa điểm
 • Tiến hành chụp theo thống nhất 2 bên
 • Chỉnh sửa ảnh và bàn giao
Lưu ý: Sau khi chốt hợp đồng bên khách thanh toán cọc trước 30% hợp đồng. Sản phẩm sau bàn giao được chỉnh sửa tối đa 3 lần! Trường hợp chưa vừa ý về màu sắc vui lòng thỏa thuận riêng. Xem thêm: Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 • Add: Sơn Trà – Đà Nẵng & 136 Nguyễn Phúc Tần – Hội An
 • Phone : 0962307312
 • Mail: therfilmmedia@gmail.com
 • Website: www.therfilm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.