10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

Đa số các bạn đang gặp khó khăn trong việc biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam. Ngoài việc tạo dáng thì cách biểu cảm khuôn mặt đóng vai trò tạo cảm xúc cho người xem ảnh, tránh sự nhàm chán khi chỉ biểu cảm 1 kiểu duy nhất.

10 cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

1. Biểu cảm theo kiểu cười tự nhiên

Cách này là cách đơn giản nhất để biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam bằng 1 nụ cười rạng rỡ sẽ tạo thiện cảm và cảm giác vui vẻ cho người xem. Lưu ý có thể đa dạng hóa biểu cảm với hành động giơ 2 ngón tay hoặc tay chữ V chẳng hạn.

biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

2. Biểu cảm khuôn mặt theo kiểu đanh đá

Bạn là người cá tính, thích gây sự chú ý và không ngại thể hiện bản thân thì hãy thử biểu cảm khuôn mặt theo kiểu đanh đá. Miện hơi chếch 1 chút theo kiểu “nham hiểm” 1 tí, mắt hơi híp lại. Cách biểu cảm này của nam giới sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nữ lắm đó nhé!

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu đanh đá

3. Biểu cảm kiểu quyến rũ

Bạn là người theo phong cách mỹ nam, nhẹ nhàng, ngọt ngào thì hãy biểu cảm khuôn mặt theo kiểu quyến rũ. Cách này hãy thử ngậm 1 cành hoa hồng chẳng hạn hoặc thử cắn lấy môi, mắt nhìn hơi liếc 1 chút, cũng có thể nhìn thẳng. Cách biểu cảm này sẽ làm chết mê chết mệt cho chị em.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu quyến rũ

4. Biểu cảm kiểu nam thần

Bạn có khuôn mặt dài, theo phong cách hàn quốc thì biểu cảm khuôn mặt kiểu nam thần luôn hấp dẫn trong mắt các cô nàng. Hãy thử ngồi quay góc nghiêng khuôn mặt về ống kính, mắt gợi cảm hơi nhắm, cằm chơi ngước lên 1 chút, tay thử quẹt vào bờ môi. Thêm 1 mái tóc kiểu mái chẻ là nhứt nách luôn.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu nam thần

5. Biểu cảm kiểu ngẩng cao mặt

1 bức ảnh sẽ tạo cảm giác tràn đầy sức sống, tươi mới cho 1 ngày dài bằng cách ngẩn cao mặt lên trời. Nở 1 nụ cười rạng rỡ và 2 mắt nhắm lại. Nhớ chọn góc xéo mặt để lấy trọn góc thần thánh nhất của mẫu nam nhé!

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

6. Biểu cảm kiểu lãng tử

Bạn là người có máu nghệ sĩ trong người, có mái tóc dài thì hãy thử qua cách biểu cảm lãng tử. Hãy đặt góc mặt nghiêng, góc máy từ chếch xuống dưới 1 chút, vẻ mặt hơi nhíu mày, mắt mở to và nhìn về phía ống kính. Cách này sẽ thể hiện được phong cách nghệ sĩ, trầm tư của mẫu.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu lãng tử

7. Biểu cảm kiểu cute đáng yêu

Với 1 số bạn nam có khuôn mặt đáng yêu, thư sinh thì nên áp dụng kiểu cute này nhé. Có thể gắn 1 ít hoa lên mặt, chống cằm ở tư thế ngồi, mặt biểu cảm kiểu hơi buồn ở tư thế suy tư.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu cute

8. Biểu cảm kiểu sát gái

Sát gái là kiểu đào hoa, thể hiện sự cuốn hút trong ánh nhìn. Kiểu này mẫu sẽ áp dụng ở tư thế đứng, thử cầm 1 lon bia, đầu quay nghiêng và hạ đầu nhẹ về ống kính. Mặt sẽ biểu đạt không cảm xúc, mắt kiểu sexy gợi cảm.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu sát gái

9. Biểu cảm kiểu bí mật

Bạn là người ít nói, vẻ mặt hơi hướng men lỳ, sống nội tâm thì thử biểu cảm kiểu bí hiểm bằng việc thể hiện nét mặt hơi trầm tư, ánh mắt hơi ” lườm” về phía ống kính, cố gắng thể hiện mọi cảm xúc qua đôi mắt. Đặt tay 1 ngón trước môi theo kiểu ” hãy yên lặng”.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu bí mật

10. Biểu cảm kiểu soái ca

Kiểu soái ca là kiểu thể hiện bạn là người thích làm chủ cuộc chơi, thích mọi ánh nhìn phải tập trung vào bạn, thể hiện khí chất nam giới. Khuôn mặt của bạn có thể cười rạng rỡ, ánh mắt luôn theo kiểu khiêu gợi.

Cách biểu cảm này áp dụng với phong cách quần áo hơi hướng khoe hình thể, 1 chút râu và hãy luôn nhìn theo kiểu gợi tình vào ống kính.

cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam
biểu cảm kiểu soái ca

Trên đây là 10 cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam được therfilm media tổng hợp, rất mong sẽ giúp ich được cho các bạn. Chia sẻ bài viết này đến mọi người để cùng nhau tìm ra những cách biểu cảm hay hơn nhé.

Xem thêm: Tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam xịn xò

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ : 32 Nguyễn Đình Chiểu, Sơn Phong, Hội An
  • Số điện thoại : 0962307312
  • Mail: therfilmmedia@gmail.com
  • Website: https://therfilm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.