12 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Học Sinh Nam Xịn Xò

Tạo dáng cho mẫu, cho các bạn gái thì nhiều vô số kể. Vậy cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam như thế nào cho ngầu, cá tính nhất thì bài viết này Therfilm Media sẽ hướng dẫn cho bạn những kiểu tạo dáng xịn nhất khi mà mùa chia tay cuối cấp đang đến gần kề.

12 cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam không phải ai cũng biết

1. Tạo kiểu dáng ngồi chắp tay

Theo cách này bạn học sinh nam có thể chọn trang phục áo vest + cà vạt, tư thế ngồi nhìn chéo góc ống kính, 2 tay chạm các đầu ngón tay đặt trước ngực, chống 2 khuỷu tay lên đùi. Góc chụp toàn thân hoặc từ gối lên.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu ngồi chắp tay trước ngực

2. Kiểu chụp tình yêu đôi lứa tuổi học trò

Kiểu chụp nam nữ, thể hiện tình yêu tuổi học trò ở bạn khác giới. Có thể ngồi ở ghế đá, dắt tay nhau chạy hoặc tặng hoa cho bạn nữ.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu tình yêu đôi lứa

3. Kiểu chụp 2 tay bỏ vào túi

Với kiểu chụp này bạn học sinh nam sẽ tạo dáng đứng, bỏ 2 tay vào túi, mặt nhìn xa xăm. Trang phuc lựa chọn có thể là đồng phục + 1 chiếc áo len ở ngoài. Góc chụp từ đầu gối lên, góc mặt chếch 45 độ so với ống kính

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu bó 2 tay vào túi quần

4. Kiểu chụp với phụ kiện

Kiểu này thường áp dụng vào dịp chia tay bạn bè cuối cấp, có thể dung 1 tấm bảng ghi những dòng chữ kỉ niệm. Chụp chung với 1 dòng chữ để nội dung được thể hiện rõ hơn như ảnh dưới đây. Rất ý nghĩa đúng không nào các bạn.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu chụp với bảng hiệu

5. Kiểu chụp với bạn thân nam

Ngoài chụp chung với bạn khác giới hãy thử sử dụng kiểu tạo dáng chụp ảnh với bạn thân nam. Với cách này 2 bạn có thể ngồi hoặc đứng, như bên dưới kiểu ngồi bẹt xuống đất, đồng phục quần đùi + áo trắng. 2 bạn cùng nhìn về phía ống kính. Có thể tạo dáng tay chữ V dưới cằm hoặc 1 ngón tay chạm vào cọng kính.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu chụp với bạn thân nam

6. Kiểu lấp ló bên cánh cửa

Hãy thử kiểu tinh nghịch bằng cách rủ hội bạn nam cùng thò đầu lấp ló bên cánh cửa lớp học. Sắp xếp từ dưới lên trên như ảnh bên dưới thể hiện sự lém lĩnh, đáng yêu.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu lấp ló sau cửa

7. Kiểu tựa vào bờ tường

Kiểu này áp dụng cho 1 người, đồng phục học sinh nam như mọi ngày. Tay khoanh trước ngực, mông và lưng tựa vào bờ tường, 1 chân đặt lên thành tường như ảnh dưới. Đặt góc chụp chéo để bức ảnh trông thoáng hơn, mắt bạn học sinh nam nhìn về ống kính, có thể đeo thêm 1 chiếc kính để ra dáng thư sinh.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu đứng chống chân vào tường

8. Kiểu ngồi ở cầu thang

Thử rủ hội bạn và làm 1 kiểu ở cầu thang xem nào. Tranh thủ giờ ra chơi hoặc đến sớm 1 chút, cùng nhau kéo ra cầu thang trường, mỗi người làm mỗi kiểu, đứng có ngồi có, tay chống cằm, tay chữ V hoặc xỏ tay vào túi chống nạnh, làm mặt ngầu. Các bạn thấy kiểu này ngầu không, giống poster phim nhỉ.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu chụp với cầu thang

9. Kiểu chụp đội bóng rổ

Với kiểu chụp này có thể chọn trang phục đồng phục hằng ngày đeo thêm 1 chiếc cà vạt, kéo nhau ra sân bóng rổ của trường, nhớ lấy hậu cảnh là sân bóng rổ cho chuẩn nhé. Hãy thử 1 bạn nam ngồi nâng trái bóng lên tay, còn lại đứng cả lên, tay cầm vào cà vạt, có thế chống tay lên vai bạn khác. Nhìn ngầu lắm đúng không!

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
chụp với sân bóng rổ

10. Kiểu chụp cùng bước đi trong sân trường

Để được ngầu như cái ” bồn cầu” nên chọn thêm 1 chiếc áo vest đen ở trường, nhớ đồng bộ giày hết. Nhóm bạn từ 5-10 người rồi cùng nhau bước đi trong sân trường.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu chụp cùng nhau bước đi

11. Kiểu chụp với đôi kính

Trang phục có thể là quần dây đai như bên dưới, thử cầm 1 chiếc kính mắt đen đặt ngang vai chéo tay như hình. Mắt nhìn xuống đất và bước đi.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu chụp với kính đen

12. Kiểu chụp với giáo viên

Hãy thử lưu lại vài khoảng khắc đáng nhớ bên người thầy, người cô yêu quý của chúng ta xem nào. Như bên dưới kiểu chụp tự nhiên ôm lấy cô hoặc thầy, cả 2 cùng nhìn về phía ống kính và cười nhẹ.

cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam
kiểu chụp với giáo viên

Hi vọng với 12 cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh namTherfilm Media liệt kê sẽ giúp cho các bạn học sinh nam có những kiểu ảnh ngầu và thần thái cho riêng mình. Nếu hay hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng học hỏi nhé.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : Tp Hội An – Q.Nam & Sơn Trà – Đà Nẵng
  • Số điện thoại : 0962307312
  • Mail: therfilmmedia@gmail.com
  • Website: https://therfilm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.